0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Bút thuyết trình Logitech Wireless Presenter R400 (Đen) - Hãng phân phối chính thức

Availability :
In Stock
  • Kiểu dáng gọn nhẹ, hỗ trợ PowerPoint 
  • Trang bị nút điều khiển slideshow
  • Tích hợp nút chiếu laser đỏ bắt mắt
  • Khoảng cách sử dụng 15m
  • Thoải mái di chuyển trong lúc thuyết trình
  • Kiểu kết nối : USB; kết nối không dây 2.4GHZ tốc độ cao
  • Thương hiệu Logitech (Thụy Sỹ)
829.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Trang bị nút điều khiển slideshow

Trên thân bút Logitech Wireless Presenter R400 được thiết kế hai nút điểu chỉnh qua lại để tạo thuận tiện cho người sử dụng quản lý tốt những slide của mình và điểu chỉnh slide trùng khớp với những ý tưởng mà mình đang trình bày.
Tích hợp nút chiếu laser đỏ bắt mắt
Để giúp người xem tập trung hơn và cùng giúp người trình bày nắm rõ được quá trình diễn giải cuả mình, bút trình chiếu đã hỗ trợ đèn chiếu laser đỏ với khả năng hoạt động nhanh chóng và chuẩn xác.
Thoải mái di chuyển trong lúc thuyết trình
Bút được hỗ trợ kết nối không dây với tấn số sóng RF 2.4 Ghz mạnh mẽ và ổn định, cho phép người dùng di chuyển thoải mái khi thuyết trình mà không hề làm ảnh hưởng đến tốc độ truyền tín hiệu. Với phạm vi lên đến 15m, bạn có thể đi khắp phòng mà vẫn có thể điều chỉnh slide qua lại hay chiếu đèn laser theo ý mình một cách chính xác.
Sử dụng đơn giản
Bút trình chiếu Logitech Wireless Presenter R400 được hỗ trợ một đầu thu sóng USB để bạn gắn vào máy tính hay laptop của mình là có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt ứng dụng hay phần mềm nào khác. 
Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp đèn báo nhấp nháy để thông báo cho người sử dụng biết tình trạng pin đang sử dụng, giúp trành trường hợp buổi thuyết trình, diễn giải bị gián đoạn vì nguồn pin hết đột ngột.