0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột bluetooth Elecom M-XG4BB (Bạc)

Availability :
In Stock
  • Độ phân giải 1600 dpi
  • Tần số vô tuyến băng tần 2.4GHz
  • Thiết kế đẹp mắt
  • Trang bị 5 nút bấm chuyên nghiệp-
  • Độ nhạy 1600dpi
  • Thương hiệu Elecom (Nhật Bản)
673.550

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Elecom M-XG4BB là dòng chuột Bluetooth ghi điểm bởi vẻ ngoài hiện đại và khả năng di chuyển mượt mà, chính xác trên nhiều bề mặt. Chuột được trang bị độ phân giải 16000dpi kết hợp cùng cảm biến Blue LED, đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm việc hay chơi game của ban. Đây hứa hẹn là một sản phẩm lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm để trang bị thêm cho chiếc máy tính của mình.

Kết nối không dây Bluetooth

Sản phẩm được trang bị kết nối Bluetooth cho khoảng cách kết nối lên đến 10m. Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz còn đảm bảo dữ liệu được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn. Ngoài ra, chuột sử dụng 2 pin AAA và có nút bật tắt nguồn để tiết kiệm pin tốt hơn.

Cảm biến Blue LED & độ phân giải 1600dpi
Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Blue LED, có khả năng hoạt động trên nhiều bề mặt khác nhau. Đồng thời, với độ nhạy lên đến 1600dpi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng làm việc hiệu quả và tính linh hoạt của chú chuột này. Chuột có phản xạ cao cho phép người dùng thao tác chính xác hơn. Trong lúc sử dụng, nếu bạn cảm thấy khó kiểm soát thì có thể tùy chỉnh tốc độ chuột dễ dàng trong Control Panel.

5 nút bấm chuyên nghiệp
Ngoài các 3 nút cơ bản thông thường như chuột trái, phải, bi lăn scrollwhee, sản phẩm còn được trang bị thêm 2 nút bên hông trái để có thể tùy biến chức năng riêng theo nhu cầu của người sử dụng.

Thiết kế thoải mái
Với thiết kế ôm tay thoải mái giúp giảm mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài. Chú chuột sẽ trở nên vô cùng vừa vặn và dễ dàng cầm nắm như được thiết kế để dành riêng cho bàn tay bạn.